Hộp số tay có thực sự nhanh hơn hộp số tự động?

29/06/2016   Chevrolet Cần Thơ   29

Nếu bạn đang sử dụng xe hộp số tay và muốn mua một chiếc xe mới, khi bước chân đến các đại lý, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy các mẫu xe trưng bày ở đây phần nhiều là hộp số tự động, không như trước đây đa phần là hộp số tay.

Sự thay đổi này có vẻ như mâu thuẫn với xu hướng phát triển của công nghiệp ô tô, xe mới phải càng ngày càng hiệu quả nhiên liệu và nhanh hơn xe đời cũ. Tuy nhiên cái gì cũng có lý do của nó.

Vài năm trước đây kỷ lục lái xe tiết kiệm nhiên liệu thường do những chiếc xe trang bị hộp số tay thiết lập. Và các kiểu mẫu xe thể thao hầu hết đều trang bị hộp số tay để có được khả năng tăng tốc như Chevrolet Cruze, Chevrolet Spark.

Điều này khiến bạn đinh ninh rằng hộp số tay tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc nhanh hơn hộp số tự động. Đáng buồn là điều đó không phải là sự thật. Ý nghĩ này chỉ đúng với hộp số tự động đời cũ và ngày nay đã trở nên lạc hậu.

Hiện thời nhờ những cải tiến, hộp số tự động đã hiệu quả hơn và nhanh hơn hộp số tay. Hộp số biến thiên liên tục CVT thế hệ mới và hộp số tự động sang số (hộp số ly hợp kép) đã nhanh hơn hộp số tự động truyền thống và trở thành tiêu chuẩn của xe mới, đặc biệt là ở những kiểu mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu bạn là fan hâm mộ bàn đạp ly hợp và cần sang số, có thể bạn chưa bị thuyết phục bởi xu thế tiêu dùng hiện nay. Bạn không tin rằng hộp số tự động có thể nhanh hơn hộp số tay. Bạn hãy xem xét việc này : nếu hộp số tay nhanh hơn hộp số tự động, tại sao một số nhà sản xuất xe thể thao cao cấp lại bỏ rơi hộp số tay. Chắc chắn Ferrari (chỉ là một ví dụ trong rất nhiều nhãn hiệu xe thể thao) mong muốn xe của mình là nhanh nhất. Nhưng nhà sản xuất siêu xe đã trang bị cho những phiên bản mới nhất hộp số tự động ly hợp kép.

Thông tin thêm về giá xe Chevrolet quý khách vui lòng liên hệ Chevrolet Cần Thơ - 0939.800.485 nhé.

MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cám ơn bạn đã đánh giá
Hộp số tay có thực sự nhanh hơn hộp số tự động?
5/5 trên 1 đánh giá

TẠI SAO NÊN MUA XE VỚI CHEVROLET CẦN THƠ ?

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý

KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

Hiện tại, Chevrolet Cần Thơ tặng ngay 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ cho quý khách hàng tùy dòng xe, khách hàng có thể quy đổi thành phụ kiện trang trí xe. Và còn nhiều KM hấp dẫn khác.

GIÁ ƯU ĐÃI - GIAO XE SỚM

Chevrolet Cần Thơ luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất trong 1 ngày. .

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Giúp Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe Chevrolet mà không tốn thời gian.

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng giúp Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất .

Hỗ trợ trực tuyến Chevrolet Cần Thơ

Phòng Kinh Doanh Chevrolet Cần Thơ

Kinh nghiệm tư vấn xe 5 năm

Xin hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

0939 800 485
linhdp@chevroletcantho.com