Chevrolet tặng bóng cho 322 trường học ở Điện Biên

27/12/2016   Chevrolet Cần Thơ   25

Hôm 25/12, ChevroletOne World Play Project đã trao tặng 6.440 quả bóng One World Futbol cho 322 trường học tại tỉnh Điện Biên.

Xem thêm


One World Play Project phối hợp cùng FFAV (Cộng đồng Bóng Đá tại Việt nam) và MCNV (Ủy ban Y tế Hà Lan tại Việt Nam) trao tặng những quả bóng One World Futbol mang thương hiệu Chevrolet, giúp tạo điều kiện cho các em học sinh tại tỉnh Điện Biên tham gia chơi bóng đá nhiều hơn nữa. Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, Điện Biên là một trong những tỉnh nghèo nhất nước với 19 dân tộc.

chevrolet tang bong

Quả bóng siêu bền One World Futbol là bước đột phá trong công nghệ sản xuất bóng đa năng, có thể sử dụng cho nhiều môn thể thao khác nhau. Được thiết kế với độ bền vượt trội hơn những loại bóng bơm hơi, quả bóng One World Futbol không cần bơm và không bao giờ xẹp, kể cả khi bị đâm thủng, là loại bóng lý tưởng để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt.

Bà Lisa Tarver, Giám đốc điều hành One World Play Project, chia sẻ: "Những trái bóng trao tặng cho các em được sản xuất với công nghệ độc đáo, nhưng phép màu chỉ xảy ra khi các em được chơi bóng. Trái bóng là công cụ mở ra tiềm năng của con người. Thông qua mối quan hệ hợp tác với Chevrolet, chúng ta đang hoàn thành sứ mệnh tối đa hóa sức mạnh của vui chơi và cải thiện cuộc sống con người."

Được biết, Chevrolet Cần Thơ là nhà tài trợ chính thức của One World Play Project. Từ năm 2012 đến nay, Chevrolet Cruze 2017 và One World Play Project đã trao tặng hơn 1,6 triệu trái bóng siêu bền One World Futbol, mang đến cơ hội chơi bóng cho khoảng 48 triệu thanh thiếu niên tại hơn 90 quốc gia ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, các trại tị nạn, các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các cộng đồng chịu thiệt thòi khác trên thế giới.

MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cám ơn bạn đã đánh giá
Chevrolet tặng bóng cho 322 trường học ở Điện Biên
5/5 trên 1 đánh giá

TẠI SAO NÊN MUA XE VỚI CHEVROLET CẦN THƠ ?

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý

KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

Hiện tại, Chevrolet Cần Thơ tặng ngay 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ cho quý khách hàng tùy dòng xe, khách hàng có thể quy đổi thành phụ kiện trang trí xe. Và còn nhiều KM hấp dẫn khác.

GIÁ ƯU ĐÃI - GIAO XE SỚM

Chevrolet Cần Thơ luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất trong 1 ngày. .

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Giúp Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe Chevrolet mà không tốn thời gian.

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng giúp Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất .

Hỗ trợ trực tuyến Chevrolet Cần Thơ

Phòng Kinh Doanh Chevrolet Cần Thơ

Kinh nghiệm tư vấn xe 5 năm

Xin hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

0939 800 485
linhdp@chevroletcantho.com