Chevrolet Cruze chạy 80.000 km cần quan tâm bảo dưỡng những gì?

25/08/2017   Chevrolet Cần Thơ   80

bảo dưỡng xe Chevrolet Cruze tại Chevrolet Cần Thơ
Chevrolet Cruze LTZ

Một chiếc Chevrolet Cruze sử dụng theo năm tháng sẽ không tránh khỏi những hao mòn và hư hỏng phụ tùng. Chúng ta cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, kịp thời phát hiện hư hỏng, tiến hành bảo dưỡng và thay thế phụ tùng để đảm bảo tính an toàn của chiếc xe trong suốt quá trình sử dụng.

Cột mốc 80.000km là mốc bảo dưỡng rất quan trọng bởi sau quá trình vận hành dài, đây là thời điểm phải thay thế khá nhiều phụ tùng, chi tiết. Đầu tiên là những hạng mục phải thay thế thông thường trong những lần bảo dưỡng như: dầu máy, lọc dầu. Ngoài ra, còn những loại dầu cần thay thế khi xe đạt tới ngưỡng 80.000km như: dầu hộp số, dầu trợ lực lái, dầu phanh cùng với đó là các loại lọc khác như: lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ, lọc nhiên liệu và nước làm mát động cơ.


Chevrolet Cruze 1.6 LT

Khi xe Chevrolet Cruze vận hành tới mốc 80.000km, Chevrolet Cruze của bạn cũng cần kiểm tra và thay thế các bộ phận khác. Do xe đã hoạt động khá lâu nên bạn cũng cần phải thay bugi để đảm bảo khả năng đánh lửa dẫn đến tiêu hao nhiên liệu, tăng lượng khí thải của xe. Bên cạnh đó, hệ thống phanh có thể phải thay thế toàn bộ má phanh của xe ở mốc bảo dưỡng này, hệ thống treo và lái của xe xem có gì bất thường không. Cần kiểm tra xem thước lái có bị chảy dầu để khắc phục.


Kiểm tra hệ thống điều hòa của xe

Để phát hiện kịp thời nhằm phòng ngừa những hư hỏng không mong muốn, bạn cũng cần kiểm tra tổng thể hệ thống điều hòa của xe, kiểm tra lượng gas cùng với các ống dẫn có gặp vấn đề không để khắc phục sớm nhất.

Để cung cấp thêm các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Chevrolet Cần Thơ thường xuyên có các chương trình ưu đãi đối với những khách hàng mua xe mới tại đại lý như chương trình bảo dưỡng xe miễn phí 1 năm hoặc 2 năm.

MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cám ơn bạn đã đánh giá
Chevrolet Cruze chạy 80.000 km cần quan tâm bảo dưỡng những gì?
5/5 trên 1 đánh giá

TẠI SAO NÊN MUA XE VỚI CHEVROLET CẦN THƠ ?

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý

KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

Hiện tại, Chevrolet Cần Thơ tặng ngay 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ cho quý khách hàng tùy dòng xe, khách hàng có thể quy đổi thành phụ kiện trang trí xe. Và còn nhiều KM hấp dẫn khác.

GIÁ ƯU ĐÃI - GIAO XE SỚM

Chevrolet Cần Thơ luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất trong 1 ngày. .

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Giúp Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe Chevrolet mà không tốn thời gian.

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng giúp Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất .

Hỗ trợ trực tuyến Chevrolet Cần Thơ

Phòng Kinh Doanh Chevrolet Cần Thơ

Kinh nghiệm tư vấn xe 5 năm

Xin hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

0939 800 485
linhdp@chevroletcantho.com