Cần kiểm tra và thay thế những gì khi mua Chevrolet Spark cũ?

11/05/2018   Chevrolet Cần Thơ   191

Việc kiểm tra xe và thay thế một số hạng mục đối với xe Chevrolet Spark đã qua sử dụng là rất cần thiết. Do quá trình sử dụng lâu ngày xe Chevrolet Spark có thể phát sinh những lỗi không đáng có. Vì vậy, bạn cần mang xe tới các đại lý ủy quyền uy tín để kiểm tra tổng thể xe xem cần khắc phục lỗi phát sinh nào. Khách hàng tại Đồng bằng Sông Cửu Long có thể đến Đại lý Chevrolet Cần Thơ tại địa chỉ số 274 đường 30/4, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ để kiểm tra tình trạng chiếc xe Chevrolet Spark đã qua sử dụng mới mua của mình. Chevrolet Cần Thơ là Đại lý 3s Duy nhất của GM Việt Nam tại Miền tây. Số điện thoại của Chevrolet Cần Thơ để quý khách liên hệ: 0939.800.485

Một số hạng mục có thể thay thế ngay như: Dầu máy, nước làm mát, má phanh hay dầu hộp số vì đây là những hạng mục rất ít khi chủ cũ có ý định thay khi bán xe.

Dầu máy là hạng mục đầu tiên cần lưu ý do chủ xe cũ có thể rất dễ đi cố trước khi bán xe, độ nhớt của dầu máy có thể kiểm tra bằng thăm dầu nhưng rất khó đoán biết được tuổi thọ cũng như quãng đường đã sử dụng kể từ khi chủ xe thay dầu. Việc sử dụng dầu máy quá lâu có thể dẫn đến nhiều hỏng hóc nặng đối với động cơ.

Tương tự như dầu máy, nước mát hay dầu hộp số của xe cũng như vậy. Bạn thường có thể kiểm tra lượng nước làm mát hay dầu có đủ hay thiếu nhưng rất khó đoán biết được chất lượng cũng như thời gian sử dụng của các loại dung dịch này.

Một lưu ý nữa đối với các chủ xe là khi thay thế đồng thời các hạng mục kể trên, chủ xe nên đánh dấu lại mốc để tiện theo dõi và thay thế cho các lần sau. Điều này là rất cần thiết vì các dung dịch và hạng mục đã thay kể trên đều rất quan trọng, đặc biệt với xe Chevrolet Spark đã qua sử dụng.

Tham khảo xe Chevrolet Spark 2018, giá xe Chevrolet Spark mới nhất

 

MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
Cám ơn bạn đã đánh giá
Cần kiểm tra và thay thế những gì khi mua Chevrolet Spark cũ?
5/5 trên 2 đánh giá

TẠI SAO NÊN MUA XE VỚI VINFAST - CHEVROLET CẦN THƠ ?

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý

KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

Hiện tại, VinFast - Chevrolet Cần Thơ tặng ngay 10.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ cho quý khách hàng tùy dòng xe, khách hàng có thể quy đổi thành phụ kiện trang trí xe. Và còn nhiều KM hấp dẫn khác.

GIÁ ƯU ĐÃI - GIAO XE SỚM

VinFast - Chevrolet Cần Thơ luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất trong 1 ngày. .

LÁI THỬ TẬN NHÀ

Giúp Quý khách nhanh chóng trải nghiệm xe VinFast - Chevrolet mà không tốn thời gian.

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Đội ngũ tư vấn luôn sẵn lòng giúp Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất .

Phòng Kinh Doanh VinFast - Chevrolet Cần Thơ

Kinh nghiệm tư vấn xe 5 năm

Xin hãy gọi ngay để được tư vấn chính xác và nhận được khuyến mãi nhiều nhất.

0939 800 485
linhdp1992@gmail.com